Dữ Quân Ca – Mộng Tỉnh Trường An
8.0
Trailer
Xem phim

Dữ Quân Ca – Mộng Tỉnh Trường An

Dream of Chang'an

Năm:

Tập 49/49 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/ tập

Đạo diễn:Lưu Quốc NamTriệu Lập Quân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hà Thạnh MinhHà Trung HoaHàn ĐốngThành NghịTrương Dư HiTuyên Lộ

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

4.23/ 5 48 đánh giá
Nội dung phim

Dữ Quân Ca - Mộng Tỉnh Trường An Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Phim do Trương Dư Hi và Thành Nghị đóng chính, xoay quanh một đôi tỷ muội Đường triều bị cuốn vào vòng xoáy chính trị và hận thù, trải qua câu chuyện vận mệnh ân oán tình thù đầy máu và nước mắt.

Chuyện phim Mộng Tỉnh Trường An – Dữ Quân Ca lấy bối cảnh dưới thời vua Đường Văn Tông. Trong thời đại này, nhà vua và các quan viên trong triều gặp khó khăn khi mà các thái thái lộng quyền. Để thoát khỏi sự chi phối ấy cận thần Vương Nhai đã lên kế hoạch thủ tiêu tên thái giám Cừu Sĩ Lương để đoạt lại quyền lực. Thế nhưng, kế hoạch đã bị tên thái giám mưu mô xảo quyệt này nắm thóp, khiến cả gia tộc Vương Nhai bị xử tử không chừa một ai ngoài hai cô cháu gái cao số.

Kể từ đây sự hận thù trong Mộng Tỉnh Trường An bắt đầu diễn ra, cô em gái Trình Nhã Ngư (Trương Dư Hi đảm nhận) được tể tướng họ Ngư nhận nuôi đổi tên thành Ngư Băng Nhi. Còn người chị Trình Hề (Tập tuyết đóng) trở thành con nuôi của Cừu Sĩ Lương. Về sau, biến cố một lần nữa ập đến cả hai chị em khi mà hai bên gia tộc nhận nuôi đối đầu, ân oán trả thù kéo dài đến tận các đời vua kế tiếp.

Mở rộng
[X]
vt999PC
[X]
vt999MB
topappMB